Khám Bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày Tư vấn Đặt hẹn

Hotline

028 3817 2299

80 - 82 Châu Văn Liêm

Phường 11, Q.5, TPHCM

CÁC BỆNH PHỔ BIẾN

Phương pháp điều trị đau cơ xơ hóa hiệu quả nhất

2016-05-11 09:50:56

  Không có cách chữa cho bệnh đau cơ xơ. Phương pháp điều trị được quy định để giảm đau, cải thiện cơ bắp và chức năng khớp, và giúp tránh những kích tố có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Trong khi các loại thuốc thường là những dòng đầu tiên của điều trị, có cách tiếp cận khác mà mọi người thấy được hiệu quả như nhau, hoặc ít nhất là hữu ích. Những phương pháp điều trị y tế không tập trung vào việc ngăn chặn bùng phát.

Tư vấn online

Điều trị đau cơ xơ hóa hiệu quả

  Hiện nay, chưa có thuốc đặc trị cho hội chứng đau cơ xơ hóa, các liệu pháp được áp dụng hiện nay là áp dụng giữa liệu pháp Đông y, Tây y và vật lý trị liệu, liệu pháp này ở chuyên khoa cơ xương khớp thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được gọi là liệu pháp Xanh.

Điều trị đau cơ xơ như thế nào hiệu quả?

  Đầu tiên các chuyên gia sẽ kê một loạt các loại thuốc được dùng để điều trị đau xơ cơ. Một số làm giảm đau, một số thư giãn cơ bắp căng thẳng, một số trợ giúp giấc ngủ, và một số người để sửa chữa sự mất cân bằng hóa học thần kinh. Nhiều người dùng nhiều loại thuốc để làm giảm triệu chứng. Sau đó các chuyên gia sẽ tiến hành một loạt điều trị như:

  >>> Thay đổi chế độ ăn uống ngủ nghĩ:

  Các chuyên gia sẽ khuyến cáo người bệnh nên ăn và không nên ăn những loại thực phẩm nào, khuyến cáo người bệnh nên xem xét chỗ ngồi, giường năm của bạn đã đạt được tiêu chuẩn chưa, khuyến khích người bệnh nên tắm nước ấm vào ban đêm trước khi đi ngủ để giảm bớt đau và thư giản cho cơ, giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn. Nếu là những nguyên nhân nguy cơ các chuyên gia cũng khuyến cáo người bệnh nên diệt trừ những yếu tố nguy cơ này.

  Bên cạnh đó, các bài tập lưng rất tốt cho việc củng cố các cơ bắp lưng. Các bài tập vật lý trị liệu đã được chứng minh là hữu ích trong việc giảm đau cho những người bị đau cơ.

  >>> Châm cứu, bấm huyệt, nắn khớp:

 Châm cứu được áp dụng và đem lại hiệu quả đã được chứng minh

  Châm cứu là một lựa chọn mà bạn có thể xem xét. Mặc dù, chưa có thống kê cụ thể nhưng thực tế đã có rất nhiều người bị bệnh đau cơ xơ đã giảm đau rõ rệt từ khi châm cứu.

  Tương tự như thế, biện pháp bấm huyệt sử dụng áp lực chứ không phải kim tiêm để kích thích một số điểm trên cơ thể. Bạn cũng nên tham khảo một người chữa bệnh bằng phương pháp nắn khớp xương cũng mang lại tác dụng tích cực.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hãy để lại số điện thoại của bạn,

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

phong kham da khoa hoàn cầu