Khám Bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày Tư vấn Đặt hẹn

Hotline

028 3817 2299

80 - 82 Châu Văn Liêm

Phường 11, Q.5, TPHCM

CÁC BỆNH PHỔ BIẾN

Điều trị thoái hóa cột sống hiệu quả

2016-05-11 09:42:35

  Thoái hóa cột sống là tình trạng lão hóa, tổn thương của sụn khớp và đĩa đệm cùng các dây chằng cột sống. Khi có những biểu hiện bệnh lý việc đi điều trị bệnh sớm nhằm tránh những biến chứng như hạn chế khả năng vận động, làm biến dạng khớp, gây thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

Tư vấn online

CHỮA THOÁI HÓA CỘT SỐNG HIỆU QUẢ TỪ ĐA KHOA HOÀN CẦU

  Thoái hóa cột sống xuất hiện ở nam và nữ giới ở độ tuổi 35, 40 tuổi trở lên, tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa cột sống ở nam và nữ là gần như nhau mặc dù nguyên nhân gây bệnh ở hai giới là tương đối khác nhau.

  Nếu như nam giới là do chơi thể thao quá độ, lao động nặng thưỡng xuyên thì nữ giới lại nguyên nhân chủ yếu từ việc thiếu hụt canxi hoặc hậu quả của việc mang thai và sinh đẻ nhưng không được bù đắp các chất dinh dưỡng kịp thời. Ngoài ra, ở người già thì khả năng tái tạo sụn bị lão hóa, dẫn đến khả năng mắc bệnh lý này rất cao.

Chữa thoái hóa cột sống như thế nào?

   Làm giảm triệu chứng đau:

  - Với các trường hợp đau sưng, đau tăng nhiều do thay đổi thời tiết, người bệnh nếu muốn giảm đau nhanh sẽ được chỉ định dùng thuốc giảm đau, hoặc các loại thuốc thuộc nhóm kháng sinh, tiêu viêm. Sở dĩ các chuyên gia hay kê kháng sinh bởi chúng có tác dụng giảm đau nhanh, nhưng nếu dùng hoặc lạm dụng trong 1 thời gian dài thì chúng lại có tác dụng phụ là hại dạ dày, gan thận.

  - Hoặc sử dụng một số loại thuốc đông y, nhưng hầu như các phương án này chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng mà thôi.

Tư vấn online

   Điều trị hiệu quả bệnh lý với dao châm cứu laser He – ne:

  - Theo tổ chức Y tế thế giới liệt kê 28 các điều kiện bệnh khác nhau có thể được điều trị bằng châm cứu trong đó có đau lưng, đau cổ, đau cơ, chuột rút. Những người thoái hóa cột sống sử dụng châm cứu như một cách giảm đau không dùng thuốc mà không có tác dụng phụ nguy hiểm.

Kết hợp sử dụng nhiều phương pháp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất 

 - Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu áp dụng phương pháp điều trị thoái hóa cột sống bằng dao châm cứu laser He – ne, đây là phương pháp áp dụng với phương pháp châm cứu từ Đông y kết hợp với tây y, dao châm cứu laser He – ne sẽ tác động sâu vào bên trong phần cột sống bị thoái hóa, hồi phục lại phần cột sống bị thoái hóa. Bên cạnh đó, kết hợp với các liệu pháp khác như xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu để điều trị triệu chứng sẽ cho kết quả cao nhất.

  - Ngoài ra, việc điều chỉnh chế độ ăn uống, nghĩ ngơi cùng với sử dụng một số bài thuốc, cũng là cách phụ trợ quá trình điều trị phục hồi nhanh chóng.

  Trên đây là biện pháp điều trị bệnh thoái hóa cột sống từ chuyên khoa cơ xương khớp thuộc Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nếu bạn còn thắc mắc nào nữa, về phương pháp điều trị này, hãy nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò truyện trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hãy để lại số điện thoại của bạn,

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

phong kham da khoa hoàn cầu