Khám Bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày Tư vấn Đặt hẹn

Hotline

028 3817 2299

80 - 82 Châu Văn Liêm

Phường 11, Q.5, TPHCM

CÁC BỆNH PHỔ BIẾN

Chữa trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả không hề khó

2016-06-22 11:09:02

    Bệnh thoái hóa đốt sống cổ thường gặp ở người bước vào độ tuổi trung niên do tuổi tác, thói quen sinh hoạt cũng như lao động tạo ra các va chạm. Thoái hóa đốt sống cổ ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại và đang dần trở thành nỗi lo lắng của bệnh nhân. Hiện nay, chữa thoái hóa đốt sống cổ đã được điều trị với phương pháp dao châm cứu laser He – ne.

Tư vấn online

CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ KHÔNG KHÓ VỚI HE – NE

  Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp Tây Y là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân nhưng thực ra phương pháp này chỉ giúp cho các bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ có thể giảm đau một cách nhanh chóng.

  Sau khi điều trị bằng tất cả các phương pháp Tây y không mang lại hiệu quả lâu dài, có lẽ lúc này người bệnh mới tìm đến phương pháp dao châm cứu laser He – ne kết với phương pháp cấy thuốc mà hiện nay chuyên khoa cơ – xương – khớp thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng.

Dao He - ne, là phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả nhất hiện nay

  Điều trị thoái hóa đốt sống cổ với dao châm cứu laser He – ne dao châm cứu laser He – ne là sự kết hợp nhiều ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu, giúp dao châm có thể đi vào tổ chức bị tổn thương với khả năng định vị cực chính xác, sau đó xử lý tổ chức bị tổn thương, đưa thuốc vào sau tận trong bên tổ chức đốt sống cổ thoái hóa nhằm khôi phục lại trạng thái bình thường ban đầu

  Cùng với laser loại bỏ triệu chứng đau, giúp sản sinh tế bào mới khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cơ thể. Với ưu điểm không đau, vết thương cực nhỏ, an toàn, mau hồi phục, không cần nằm viện, phương pháp He Ne đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Tư vấn online

   Bên cạnh đó, kết hợp với các liệu pháp vật lí trị liệu khác như mat-xa, bấm huyệt, châm cứu, điều chỉnh chế độ ăn uống nghỉ dưỡng sẽ bổ trợ quá trình điều trị đạt kết quả mau chóng.

  Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tiếp thu các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, thủ tục làm việc không rườm rà, chi phí hợp lý đó chính là những yếu tố hình thành nên Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hãy để lại số điện thoại của bạn,

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

phong kham da khoa hoàn cầu